Quy trình

Chất lượng sản phẩm là một trong những nền tảng tạo nên giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi trong hoạt động kinh doanh. Để tạo ra được sản phẩm tốt, chúng tôi phải có 1 quy trình thực hiện một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Tại đây bạn có thể đọc thêm để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất của chúng tôi.

THIẾT KẾ MẪU

Chúng tôi lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất những sản phẩm nội thất cho gia đình. Phong cách của chúng tôi chủ yếu được lấy từ nguồn gốc Scandinavia với một vẻ đẹp tối giản, ấm cúng và dễ chịu. Thiết kế của chúng tôi được sử dụng với nhiều vật liệu hỗn hợp khác nhau: gỗ nguyên khối, veneer, kim loại, sắt, đồng,.. tạo ra những dòng sản phẩm có giao diện tổng thể độc đáo, mới mẻ nhất. Chúng tôi dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu và thiết kế mẫu, và có thể nói, đây là niềm tự hào của chúng tôi.

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp cho mình, vì vậy giai đoạn này thường khá khắt khe. Chúng tôi dựa trên những tiêu chí và những nguyên tắc để đánh giá cẩn thận và lựa chọn nhà cung cấp. Hiện tại, chúng tôi đã tìm được những nhà cung cấp chất lượng, họ đã làm việc và gắn bó lâu dài với chúng tôi từ năm 2015. Làm việc cùng nhau trong một khoảng thời gian tương đối dài, họ đã hiểu được mức chất lượng nguyên liệu mà chúng tôi muốn được đáp ứng cho sản xuất.

SẢN XUẤT

Đây là quá trình đòi hỏi sự chỉn chu và đầu tư nhiều nhất. Với đội ngũ QA-QC nhiều năm kinh nghiệm đã mang lại lợi thế cho công ty chúng tôi. Họ hợp tác chặt chẽ với nhóm phát triển sản phẩm, làm việc với đội ngũ sản xuất hàng ngày, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt và hạn chế rủi ro nhất có thể.

KIỂM TRA SẢN PHẨM

Sau giai đoạn sản xuất, chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng chi tiết trên từng sản phẩm. Quá trình kiểm tra bao gồm cả kiểm tra kỹ thuật như kết cấu, lắp ráp, độ ẩm, đo lường đến đến độ thẩm mỹ như màu sắc, việc hoàn thiện. Tất cả đều được ghi chép đầy đủ và cẩn thận trước khi đóng gói sản phẩm .

ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Mỗi sản phẩm được đóng gói một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sử dụng vật liệu đóng gói chất lượng cao, bảo vệ sản phẩm khỏi va chạm và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng. Chúng tôi có các mức độ đóng gói khác nhau từ tiêu chuẩn ISTA 1A, ISTA 2A, ISTA 3A và ISTA 6A cả 2 loại EPS và ECO Packing tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các khía cạnh liên quan đến thông tin Xuất Hàng (Carton Layout) của từng khách hàng đã được tuân thủ hay chưa. Ngoài ra, trong mỗi thùng đóng gói đều bao gồm cả hướng dẫn lắp ráp (AI) và bảo hành sản phẩm để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm sử dụng thuận lợi và lâu dài.