GIỚI THIỆU VỀ FANNWOOD

Công ty TNHH Fannwood là công ty 100% vốn Việt nam, chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất. Đội ngũ nhân lực công ty có kinh nghiệm 20 năm làm việc trong ngành đồ gỗ trong nhà xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như EU, US, Australia, Newzealand...

Với những kinh nghiệm dày dạn về nguyên vật liệu, tiêu chuẩn chất lượng của các thị trường trên thế giới, chúng tôi luôn đưa ra được các giải pháp tối ưu cho khách hàng để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất hàng bàn ghế trong nhà sử dụng nhiếu loại nguyên vất liệu gỗ Sồi trắng và gỗ Óc chó nhập khẩu từ Mỹ, vàn MDF veneer, sắt, Laminate, tấm Fiber cement, hàng bọc nệm. Chúng tôi có thể phát triển sản phẩm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển sản phẩm của Công ty.

Điểm mạnh của công ty chúng tôi là kiểm soát chất lượng ở mọi công đoạn sản xuất và khả năng sản xuất đa dạng sản phẩm có thể kết hợp trong cùng một container. Công ty chúng tôi chào mừng các khách hàng cùng hợp tác và phát triển và cam kết khách hàng sẽ thỏa mãn về dịch vụ của chúng tôi.

Với tầm nhìn dài hạn và năng lực thiết kế, sản xuất quy mô hàng trăm sản phẩm mỗi ngày, Fannwood tự tin đi đúng hướng và là đơn vị được đánh giá là nhà sản xuất đồ nội thất có đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn nhờ các sản phẩm chất lượng và thiết kế bắt mắt.

--- 

CÔNG TY TNHH FANNWOOD

Nhà Máy: Thửa đất số 1032 - Tờ bản đồ số 40, Khu Phố Bình Khánh, Phường Khánh Bình, Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương

Showroom và Văn Phòng: NX-LP-112, Vinhomes Grand Park, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: +84 83 68 39 329/ +84 91 39 23 651

Email: sales@fannwood.vn / info@fannwood.vn

Website: www.fannwood.com/www.fannwood.vn